Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo tại thành phố Nam Định thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phù hợp cho các bạn có nhu cầu vừa làm vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại thành phố Nam Định.

tuyển sinh lớp cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Nam Định

Trước đây để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thì các bạn phải lên Hà Nội đăng ký học khiến người học khá vất vả trong việc đi lại, học tập. Việc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được UBND tỉnh Nam Định, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế cấp phép cho Nhà Trường mở cơ sở đào tạo tại tỉnh Nam Định đã giúp các bạn trẻ có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngay tại thành phố Nam Định.

Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược nên chọn ngành gì?

Hiện nay, xu hướng nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc, học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để mở phòng chẩn trị phục hồi chức năng, Spa chăm sóc sức khoẻ, học Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học để làm tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám.

Theo Bs CKI Linh Thị Công chia sẻ với các bạn trẻ, nên xác định được một chuyên khoa mình thích rồi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nam Định để phù hợp với cơ quan sẽ sử dụng chuyên môn của mình sau khi hoàn thành khoá học.

Hiện nay theo khảo sát tại tỉnh Nam Định và các tỉnh xung quanh Nam Định thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng và Dược sĩ là rất lớn. Đây là 3 ngành nghề được đánh giá là có cơ hội việc làm cao nhất trong các nhóm ngành Y Dược trong những năm gần đây. Do đó, người học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nam Định sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt khi có bằng cấp chuyên môn đúng nhu cầu xã hội đang cần tuyển dụng.

tuyển sinh cao đẳng y dược học thứ 7 và chủ nhật
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học học thứ 7 và chủ nhật

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao lâu?

Theo quy chế tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay thì thời gian đào tạo Cao đẳng từ 1,5 năm cho tới 3 năm tuỳ theo trình độ bằng cấp của người học. Cụ thể là:

  • Thời gian đào tạo 03 năm áp dụng cho người học có trình độ bằng cấp THPT.
  • Thời gian đào tạo 02 năm áp dụng cho người đã có trình độ bằng cấp Cao đẳng ngành học bất kỳ trở lên.
  • Thời gian đào tạo 1,5 năm áp dụng cho người học có trình độ bằng trung cấp y dược đúng chuyên ngành học liên thông Cao đẳng Y Dược.

Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Y Dược, đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược và được học liên thông lên Đại học Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Để biết thông tin tuyển sinh chi tiết, hãy liên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo tại địa chỉ: Toà Nhà B – Trong Trường Đại học Lương Thé Vinh – Đường Cầu Đông – Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đăng ký trực tuyến https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top