Với thế mạnh là Trường chuyên đào tạo chuyên ngành Y Dược có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng, chương trình đào tạo mang tính thực tế đã thu hút được nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học ngành Y Dược đăng ký theo học lớp thứ 7 chủ nhật.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nam Định học thứ 7 chủ nhật
Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nam Định học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang được hội đồng khoa học Nhà trường định hướng trở thành ngôi trường đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp và hướng nghiệp. Nhà trường đã đang đầu tư trung tâm chuyển giao công nghệ y dược tại thành phố Thủ Đức với diện tích 17,500 m2. Nơi đây sẽ trở thành cơ sở thực hành, thực tế của sinh viên các ngành Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y học cổ truyền.

Chất lượng sinh viên đầu vào của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn qua từng năm được nâng lên cao rõ rệt, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của phụ huynh và sinh viên đối với nhà trường. Không chỉ gia tăng mạnh mẽ cả về chất và lượng sinh viên, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều học sinh, phụ huynh đến từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đăng ký nguyện vọng vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

chon hoc truong cao dang duoc sai gon

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y học thứ 7 và chủ nhật tại Nam Định

Yếu tố tạo nên “sức hút” của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật viên hình ảnh Y học có tay nghề và chuyên môn giỏi để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các cơ sở khám chữa bệnh trong ngành y tế hiện nay.

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Với mô hình học trải nghiệm – đổi mới sáng tạo, các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được thiết kế theo định hướng chuẩn nghề nghiệp quốc tế với thời gian 30% học lý thuyết, 70% học thực hành, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp. Sinh viên được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn với gần 70% giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

Môi trường đào tạo truyền cảm hứng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ bởi chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có thể áp dụng ngay kiến thức được học vào các tình huống thực tiễn, sự đồng hành tận tâm của các giảng viên, dẫn dắt và khuyến khích sinh viên tự do sáng tạo, đánh thức tiềm năng bản thân. Đó còn là hệ thống cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành với các trang thiết bị đào tạo và thí nghiệm thực hành tiên tiến; đảm bảo một môi trường đào tạo toàn diện.

Xuất phát từ nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã gắn kết với các Bệnh viện lớn để thực hiện việc đào tạo chuẩn hoá ngành Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y học cổ truyền để người học khi ra trường đáp ứng được yêu cầu chuyên môn cao của các cơ sở khám chữa bệnh.

Đây là mô hình đào tạo “kép”, có ưu điểm là đào tạo theo hướng phục vụ nhu cầu đào tạo chuẩn hoá trình độ của các cơ sở khám chữa bệnh trong ngành y tế Việt Nam. Chương trình đào tạo đã được các Bệnh viện đóng góp ý kiến ngay từ khi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy cho đến hệ đào tạo vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược, muốn trở thành cán bộ ngành y giỏi hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được tư vấn hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online:

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài tại thành phố Nam Định. Địa chỉ khu Nhà B trong Trường Đại học Lương Thế Vinh tại Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đăng ký trực tuyến https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Hotline tư vấn: 0825.022.022 – Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top