Em ở Ninh Bình và muốn theo học Cao đẳng Dược thì nên chọn trường nào và học ở đâu? (bạn Hoàng Thị Hương gửi về ban tư vấn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn).

Chào Hương, Ngành dược là thuộc tôp ngành Cao đẳng có cơ hội việc làm mở rộng và thu nhập ổn định. Nhưng cũng đòi hỏi người học sau khi ra trường phải đảm bảo kiến thức lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp. Vì vậy em cần lựa chọn ngôi trường tốt để được đào tạo kỹ năng nghề dược chuyên sâu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Ninh Bình năm 2024

Học Cao đẳng dược gồm những kiến thức gì?

Ngành Dược là ngành học dựa trên nền chủ yếu là Sinh và Hóa học. Ngành Dược có 4 chuyên ngành bao gồm:

Dược học là chuyên nghiên cứu về cách sử dụng thuốc và mối quan hệ giữa thuốc và cơ thể.

Hoá dược là chuyên nghiên cứu về các loại thảo dược và tác dụng của nó để bào chế ra thuốc.

Công nghệ sinh học là nghiên cứu về dược liệu và kỹ thuật sản xuất ra sản phẩm công nghiệp.

Hoá học là nghiên cứu về các nguyên tử và phân tử cùng các phản ứng hóa học phục vụ cho nhiều nghiên cứu khoa học khác nhau.

Đối với các bạn muốn học Dược để ra nghiên cứu thuốc thì phải nhớ rằng trong ngành Dược có 4 chuyên ngành chuyên biệt, tuy nhiên đối với sinh viên ngành Dược tại Nam định của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các Nhà thuốc, Quầy thuốc, Công ty Dược phẩm hay Bệnh viện.

Người có bằng cấp Dược sĩ trình độ Cao đẳng ngoài việc có thể đảm nhiệm tốt các vị trí như bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc thì còn có thể làm công việc trong các nhà máy sản xuất thuốc, công ty kinh doanh thuốc.

Học Cao đẳng dược Ninh Bình ở đâu?

Hiện có nhiều trường Cao đẳng đào tạo Ngành Dược, nhưng các bạn học sinh ở Ninh Bình có thể lựa chọn cho mình cơ hội học ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng, kiến thức chuyên sâu để sau này có thể đi làm được ngay là điều rất quan quạn. có bản thì học tại Hà Nội, có bạn học tại tỉnh Ninh Bình và nhiều bạn lựa chọn học Trường Cao đẳng dược Sài Gòn tại thành phố Nam Định. Vì sao vậy?

Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở Nam Định nên hay không nên?

Là trường tốt đầu trong việc đào tạo Dược sĩ trong lĩnh vực Y tế giáo dục thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với tầm nhìn trở thành trường chuyên ngành đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc đã luôn chú trọng đến đào tạo kiến thức, phát triển kỹ năng nghề Dược và đặc biệt là nuôi dưỡng y đức cho sinh viên.

Khoa Dược tại Nam Định của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nên sinh viên sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị tối tân, hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đào tạo ngành Dược của Bộ Y tế quy định. Khoa Dược có 12 phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị chuyên ngành thuộc hàng đầu của khối sức khoẻ ngoài công lập.

Đội ngũ giảng viên khoa Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhiều thầy cô là giáo sư, tiến sĩ đồng thời là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược. Sinh viên Cao đẳng Dược không chỉ được đào tạo về kiến thức, kỹ năng mà còn rèn luyện nhân cách chuẩn mực thông quan sự dìu dắt, quan tâm, chăm sóc của thầy cô và Nhà trường.

Đặc biệt với chương trình đào tạo Dược sĩ ra trường là làm việc được ngay, sinh viên theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Nam Định được đi thực hành tại Bệnh viện Tỉnh Nam Định và chuỗi Nhà thuốc Long Châu với thời gian thực tập đảm bảo để các em đủ điều kiện để được ký hợp đồng làm việc với Công ty Dược phẩm PFT Long Châu.

Cao đẳng Y Dược Nam Định Miễn 100% học phí năm 2024
Cao đẳng Y Dược Nam Định Miễn 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có rất nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm từ 70% đến 100% toàn khoá với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Cụ thể về chính sách miễn giảm học phí, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ miễn 100% học phí năm 2024 cho tất cả sinh viên Cao đẳng Dược tại Nam Định.

– Miễn 100% học phí năm học 2025 trở đi đối với tất cả sinh viên Cao đẳng Dược tại Nam Định có thành tích kết quả học tập đạt loại giỏi cả năm.

– Đối với những sinh viên không đạt thành tích kết quả học tập loại giỏi cả năm thì sẽ được miễn giảm 70% học phí theo Thông tư 05/2023/TT-BLĐTB-XH và Nghị định 81/2021/NĐ-CP. Những sinh viên này sẽ được Nhà trường hỗ trợ thủ tục để nhận trợ cấp miễn giảm 70% học phí từ ngân sách Nhà nước cấp bù học phí theo mức trần học phí quy định cho ngành Dược sĩ từ Sở Lao động Thương Binh & Xã Hội.

– Được hỗ trợ ở Ký túc xác trong trường

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Nam Định

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển thẳng đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp có Bằng cấp Trung học phổ thông trên toàn quốc.

Đăng ký trực tiếp tại Fanpage Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hoặc tại đường link trên website: https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline: 07.6981.6981 –  09.6881.6981.

Địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại thành phố Nam Định: Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top