Sinh viên ngành Y trường cao đẳng dược Sài Gòn sẽ thả thính như thế nào đây ….

Sinh viên trường cao đẳng dược Sài Gòn
  1. Miễn dịch dạy anh về kháng nguyên kháng thể, nhưng lại không dạy anh kháng lại tình yêu dành cho em
  2. Anh học đa khoa nhưng lại không đa tình
  3. Em có nhiều nước ko anh thả nhờ con nòng nọc.
  4. Trái tim 300g của em đựng ai chưa? Hay là chứa anh đi!!!
  5. Hình như em bị suy tim vì suốt ngày chỉ suy nghĩ về anh thôi.
  6. Bố Em là giám đốc bệnh viện, mẹ anh là thứ trưởng bộ y tế…
  7. Anh khoa sản em ạ!
  8. Morphin là thuốc gây nghiện còn anh vừa gây nghiện vừa gây u mê
  9. Em muốn giúp tế bào đơn bội của anh có được bến bờ bình yên.
  10. Em có thể không giỏi sinh lý nhưng sinh lí khác em rất giỏi
  11. A như con muỗi anophen .Em như cô gái ngủ quên mắc màn. Rắc tâm a mới nò sang. Chích e 1 phát e lăn ốm liền. Nào ngờ e ốm triền miên. Sau hơn 9 tháng bệnh lành. Sinh ra xon muỗi giống a. Lớn lên nó cũng đốt quành xóm làng.
  1. Nhìn em dạo này xanh xao quá, chắc hẳn là mất máu hàng tháng rất nhiều! Hãy để anh làm ngừng lại dòng máu đang chảy mỗi tháng có chu kì của em trong 1 thời gian nhé! ?
  1. Anh muốn tặng em một nửa bộ nhiễm sắc thể của anh.
  2. Em có thể bán đủ các loại thuốc nhưng thuốc ngừng nhớ về anh thì lại không có
  3. Học Sản không thể cản được anh muốn có con với em
  4. Nếu em là KN A.  Anh có nguyện làm anti B. Hòa quyện 1 dòng, muôn đời hòa hợp bên nhau k??
cao đẳng y dược nam dịnh
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022
  1. Nếu a là huyết áp. E sẽ là ống nghe. Bùm bùm tặt tặt tặt. Còn đập là …còn iu
  2.  A là động tĩnh mạch cung cấp máu được tuần hoàn cho e, nếu e là cơ ngực bé nhỏ a nguyện là cơ ngực lớn chở che sóng gió đời e, còn nếu e là cơ mông bé a nguyện làm cơ mông nhỡ và cơ mông to làm đệm cho e ngồi khi e mệt ?