Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nôi đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho các Nhà thuốc, Bệnh viện và đã khẳng định vị thế hàng đầu trên bản đồ giáo dục Y tế Việt Nam bằng chất lượng uy tín.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-5-10-2021
Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Thành phố Nam Định

Vì sao nên học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cùng với đó là hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Dược hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế nên hàng năm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là trường có hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh nam bộ đăng ký theo học để thực hiện ước mơ khoác áo lên mình chiếc áo Blouse trắng với mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức.

Với mục tiêu đào tạo không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược để tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược phẩm nói riêng và ngành Dược Việt Nam nói chung, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đi đầu trong các Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa “Lý thuyết & Thực hành”. Đây là mô hình đưa Nhà thuốc – Bệnh viện đến Giảng đường Trường Dược Sài Gòn nhằm giúp sinh viên ngành Dược được học lý thuyết cùng với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc tại Trường để sinh viên có thể áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế của Nhà thuốc. Đây phương pháp học tập tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực tiễn nhằm rèn luyện, trau dồi kỹ năng toàn diện của người thầy thuốc tương lai. Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành khoá học, được cấp bằng Cao đẳng: Cử nhân thực hành Dược, đủ điều kiện được được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định để mở quầy thuốc và được học liên thông lên Đại học Dược khi hội đủ tiêu chí học liên thông theo quy định Bộ GD-ĐT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Thành phố Nam Định hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông chi tiết như sau.

1.Phương thức tuyển sinh

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc.

2.Đối tượng

Năm 2021 Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ chính quy, hệ liên thông và hệ văn bằng 2 cho đối tượng:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc Văn hóa từ năm 2020 trở về trước sẽ được xét tuyển thẳng

– Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021

– Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khoẻ

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành

Theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh nào đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường đưa ra có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Lĩnh vực Y Dược trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm đăng ký không chỉ ở Đại học mà hệ Cao đẳng để thực hiện giấc mơ của minh. Việc xét tuyển tuyển thẳng, miễn thi rất thuận trong việc xét tuyển, giảm tải áp lực thi cử cho thí sinh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng

Điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại TP Nam Định
Điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại TP Nam Định

3.Chương trình đào tạo 

– Thời gian đào tạo 3 năm đối với hệ cao đẳng chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

– Từ 1,5 năm đối với hệ liên thông

– Từ 20 tháng đối với hệ học văn bằng 2

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020 theo quy định của trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi chi tiết sinh viên vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn:

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài tại thành phố Nam Định. Địa chỉ khu Nhà B trong Trường Đại học Lương Thế Vinh tại Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đăng ký trực tuyến https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Hotline tư vấn0825.022.022 – Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top