Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học cần chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định trước khi gửi về Nhà trường là yếu tố cơ bản để thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển. Dưới đây phòng tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết để các em chuẩn bị và nộp hồ sơ.

Đôi nét về ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Kỹ thuật Hình ảnh Y học hay còn gọi là chẩn đoán hình ảnh, là một chuyên Ngành Y khoa quan trọng trong y học hiện đại, đặc biệt là ứng dụng tuyệt vời đến từ kỹ thuật chụp X-Quang, Cắt lớp CT, Cộng hưởng từ MRI, Siêu âm, tất cả các hình ảnh có được sẽ giúp bác sĩ biết được hình thái và cấu trúc trong cơ thể. Từ đó tiếp cận nhanh chóng để chẩn đoán chính xác và kịp thời.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hình ảnh y học tại trường có thể làm việc tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ Trung ương tới cơ sở, các Trung tâm, cơ sở y tế nhà nước và tư nhân.

Hoàn thành chương trình của ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học sinh viên có khả năng thực hiện được tất cả các kỹ thuật X – Quang thông thường và kỹ thuật cao; phân tích chất lượng kỹ thuật chất lượng hình ảnh y học và các biểu hiện bất thường về hình ảnh y học, đề nghị hướng chẩn đoán hình ảnh.

Ngoài ra, sinh viên sau khi ra trường còn có thể:

– Tổ chức và quản lý khoa, phòng chẩn đoán hình ảnh theo quy định.

– Tổ chức và giáo dục sức khỏe về lĩnh vực mình phụ trách cho người bệnh và cộng đồng.

– Phối hợp với đồng nghiệp, chính quyền, đoàn thể thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học tại TP Nam Định năm 2022

Đối với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học tại TP Nam Định, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có công chứng
  • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3
  • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất (sau ảnh có ghi đầy đủ các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại)
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Các giấy tờ trong bộ hồ sơ sau khi chuẩn bị đầy đủ cần được gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nếu thí sinh có thời gian và mong muốn tham quan cơ sở vật chất của Trường; hoặc gửi thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tối ưu thời gian, công sức, tiết kiệm tài chính,… mà vẫn đảm bảo quy trình tuyển sinh đúng quy định.

Bản thân thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến công tác giảng dạy tại Trường. Chi tiết thí sinh liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Toà Nhà B, Trong Trường Đại học Lương Thế Vinh, Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định

Số điện thoại liên hệ: 0825.022.022 – Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top