Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng cần chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định trước khi gửi về Nhà trường là yếu tố cơ bản để thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển. Dưới đây phòng tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết để các em chuẩn bị và nộp hồ sơ.

Đôi nét về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng là ngành học tìm hiểu về những phương pháp điều trị, phục hồi bệnh tật cho con người bằng những tác động vật lý, xã hội mà không cần dùng thuốc giúp khôi phục trả lại những chức năng vốn có của các cơ quan trong cơ thể, từ đó giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập với cộng đồng, được tự do tham dự các hoạt động, phong trào đoàn thể…

Như vậy, phương pháp điều trị bệnh này đã khắc phục được những nhược điểm của việc dùng thuốc, rất an toàn mà hiệu quả.

Kỹ thuật phục hồi chức năng thực sự là ngành học có nhiều triển vọng, ra trường dễ xin việc làm với mức thu nhập khủng cùng chế độ đãi ngộ cực kì hấp dẫn.

Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại:

  • Làm việc tại khoa phục hồi chức năng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng:Khám, lượng giá vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các kỹ thuật vật lý cơ bản và chuyên sâu
  • Tổ chức phi chính phủ: bạn có thể xin vào các dự án chăm sóc sức khỏe cho người tàn tật, người già,…Mức lương mà các tổ chức phi chính phủ trả lên tới hàng ngàn đô la.
  • Nếu muốn làm nghề giáo, bạn có thể trở thành, Giảng viên giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại TP Nam Định năm 2022

Đối với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại TP Nam Định, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có công chứng
  • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3
  • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất (sau ảnh có ghi đầy đủ các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại)
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tối ưu thời gian, công sức, tiết kiệm tài chính,… mà vẫn đảm bảo quy trình tuyển sinh đúng quy định.

Bản thân thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến công tác giảng dạy tại Trường. Chi tiết thí sinh liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Toà Nhà B, Trong Trường Đại học Lương Thế Vinh, Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định

Số điện thoại liên hệ: 0825.022.022 – Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top