Cao đẳng Y Dược Nam Định thông tin tuyển sinh ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

đào-tạo-cao-đẳng-kỹ-thuật-xét-nghiệm-y-học

Đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín tại Nam Định

Xét tuyển ngành Kỹ thuật hình ảnh là cơ hội để các bạn thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ trở thành bác sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Thí sinh nên lựa chọn ngay từ đầu cho bản thân một đơn vị đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, đơn vị đào tạo không nên bỏ qua.

Đây là nơi đào tạo và cung cấp nhân sự, cán bộ chất lượng ở trình độ Cao đẳng với nhiều ngành khác nhau như:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp tích hợp với tỷ lệ thời gian hơn 70% là thực hành nghề nghiệp. Nhà trường kết hợp với Nhà thuốc Bệnh Viện, nên sinh viên nắm vững cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có việc làm và tay nghề chuyên nghiệp phục vụ công việc.

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh được trang bị những kiến thức cơ sở và chuyên môn, trau dồi những kỹ năng chuyên ngành. Để thí sinh có khả năng thực hiện các kỹ thuật X-Quang thông thường và các kỹ thuật cao, phân tích được chất lượng kỹ thuật hình ảnh y học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học ứng dụng những thiết bị hiện đại để chụp lại những hình ảnh bên trong của cơ thể, qua đó giúp bác sĩ có thể nhanh chóng chuẩn đoán chính xác và điều trị bệnh kịp thời. Đây là ngành học quan trọng trong y học hiện đại, đặc biệt là ứng dụng tuyệt vời đến từ kỹ thuật chụp X-Quang, Cắt lớp CT, Cộng hưởng từ MRI, Siêu âm.

Trong những năm gần đây ngành học này đang rất khan hiếm nhân lực. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Với điều kiện đơn giản miễn thi đầu vào nhằm giảm áp lực cho thí sinh và có cơ hội theo đuổi đam mê bản thân.

Ngoài ra, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện theo quy định sau:

• Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt trong suốt thời gian học tại Nhà trường
  • Thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học

Xét tuyển Kỹ thuật hình ảnh y học chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh y học hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo CMND/CCCD có công chứng.
  • 02 bản photo sổ hộ khẩu công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 2 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt).
  • 01 phiếu khám sức khỏe bản gốc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để biết thông tin tuyển sinh chi tiết, hãy liên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo tại địa chỉ: Toà Nhà B – Trong Trường Đại học Lương Thé Vinh – Đường Cầu Đông – Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đăng ký trực tuyến https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn: 0825.022.022 Zalo: 0825.022.022