Nam bệnh nhân đang xem điện thoại thì dương vật cương cứng lúc này, cậu con trai nhỏ tuổi bất ngờ giẫm lên “cậu nhỏ” làm nam bệnh nhân phải nhập viện.

ảnh minh họa

Chiều 21/2, theo BS Trường Cao đẳng dược Sài Gòn, cho biết kíp trực vừa phẫu thuật cho một nam bệnh nhân 44 tuổi (trú Hà Tĩnh) bị “gãy” dương vật.

Trước đó, tối ngày 20/2, lúc  bệnh nhân này đang xem điện thoại thì “cậu nhỏ” của người này cương cứng.

Cùng khi này, bất ngờ cậu con trai đang ngồi chơi bên cạnh nhảy đầm lên, giẫm chân vào hạ bộ của bố. Nghe một tiếng “rắc”, thấy đau nhói, người đàn ông này vào nhà vệ sinh kiểm tra thì thấy “của quý” biến dạng, sưng vù.

cao đẳng y dược nam dịnh
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022

Bệnh nhân sau đấy được đưa tới Bệnh viện Đa khoa 115 thăm khám.

Theo Giảng Viên Trường Cao đẳng Y Dược Nam Định, cho biết qua thăm khám, các chưng sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ thể hang. Ngay sau đấy bệnh nhân được phẫu thuật chỗ rách kịp thời nên không để lại di chứng.

Bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng cho hay, bệnh nhân bị vỡ thể hang, “Khi bị gãy dương vật, người bệnh không nên ngại ngùng mà phải đến BV càng sớm càng tốt để được điều trị kịp thời. Nếu để lâu những vị trí tổn thương nhanh chóng bị phù nề, hoại tử, nguy hiểm đến cơ quan sinh dục. Trong trường hợp nhẹ, dương vật sẽ hết tím, hết sưng nhưng bị cong hoặc gập góc.

Hiện, sức khỏe của bệnh nhân ổn định sau khi được các bác sĩ phẫu thuật.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top