Tạo điều kiện cho sinh viên vừa có thể học Cao đẳng Văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hồi chức năng và vừa làm việc, Nhà trường mở lớp ngoài giờ hành chính học thứ 7 và Chủ nhật.

Dia-chi-dao-tao-ky-thuat-phcn-sai-gon-24-9

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng uy tín

Có nên học Văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hồi chức năng không?

Ngành Kỹ Phục hồi chức năng đang đóng vai trò quan trọng trong nhóm ngành sức khỏe. Phương pháp điều trị phục hồi sau khi một thời gian nằm viện điều trị giúp người bệnh sớm phúc hồi các chức năng của các bộ phận và sớm hoà nhập với cuộc sống và làm việc.

Văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hồi chức năng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các sinh viên khi số lượng gửi hồ sơ về Nhà trường ngày càng đông. Với cơ hội nghề nghiệp triển vọng khi nhu cầu chăm, khám sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao và mức lương rất hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển công việc cũng như bồi dưỡng cho bản thân thêm nhiều kiến thức và nhiều kỹ năng chuyên môn. Nhà trường, thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Nam Định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Nam Định địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sinh viên sẽ được học trong môi trường hiện đại với đầy đủ thiết bị y tế, phòng thí nghiệm khang trang sẽ giúp sinh viên nắm vững lý thuyết và thành thạo các nguyên tắc sử dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh Y học trên máy móc.

Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Nhà trường, thí sinh được phép lựa chọn khung giờ các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với thời gian của bản thân. Đây là cơ hội giúp sinh viên vừa có thể học để bổ sung thêm kiến thức vừa làm để nâng cao chuyên môn.

Chương trình học Văn bằng sẽ được rút ngắn hơn với thời gian đào tạo là 20 tháng dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc tất cả các ngành.

Thong-tin-tuyen-sinh-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-24-9
Thông tin tuyển sinh Kỹ thuật phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký ngành Kỹ Phục hồi chức năng

Sinh viên có thể Đăng ký trực tuyến hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để gửi bưu điện về địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Nam Định. Cụ thể như sau:

  • 01 phiếu đăng ký Văn bằng 2 theo mẫu chung của Nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp/ CĐ/ ĐH
  • 02 bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp/ CĐ/ĐH
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh.
  • 01 bản chính Phiếu khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (thí sinh cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để biết thông tin tuyển sinh chi tiết, hãy liên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo tại địa chỉ: Toà Nhà B – Trong Trường Đại học Lương Thé Vinh – Đường Cầu Đông – Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đăng ký trực tuyến https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn: 0825.022.022 Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top