Hiện nay, nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược và những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Dưới đây phòng tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết để các em chuẩn bị và nộp hồ sơ.

Dao-tao-gan-lien-thuc-te-sai-gon-13-7
Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Thành phố Nam Định

Vì sao sinh viên lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Dược ở Nam Định

Dược là một ngành nghề đặc thù, liên quan đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng là một vấn đề rất quan trọng, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Đối với những thí sinh không có đủ năng lực để xét tuyển vào các trường Đại học thì học Cao đẳng chính là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn nhạn chóng thực hiện được ức mơ của bản thân. Khi theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược sẽ có lợi thế rút ngắn được chương trình đào tạo đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp ra trường và sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Hầu hết các trường Cao đẳng thường chú trọng việc đào tạo thực hành đảm bảo chất lượng của sinh viên.

Trên địa bàn các tỉnh miền Bắc hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược. Nhưng không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có mức học phí cao đẳng Dược phù hợp, chương trình đào tạo chất lượng, cở sở vật chất có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như của sinh viên.

Một trong số ít những trường có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên là Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Thành phố Nam Định. Đây là cơ sở đào tạo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Y Dược nói chung và lĩnh vực Dược nói riêng, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh. Đồng thời các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao chất lượng của những sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.

Huong-dan-ho-so-Cao-dang-duoc-2021
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược tại TP Nam Định

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Nam Định

Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì? Để thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và không xảy ra sai sót gì trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có công chứng
  • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3
  • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất (sau ảnh có ghi đầy đủ các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại)
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Toà Nhà B, Trong Trường Đại học Lương Thế Vinh, Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định

Số điện thoại liên hệ: 0825.022.022 – Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top