Cục Quản lý lao động ngoài nước (Dolab, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) thông báo đơn vị đang nhận hồ sơ tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang học tập và làm việc tại Nhật Bản khóa 11 với số lượng 240 người.

Nhật Bản đánh giá cao điều dưỡng, hộ lý Việt Nam (Ảnh: TTXVN).

Đây là chương trình giúp cho những người tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, hộ có nguyện vọng được sang làm việc tại Nhật Bản.

Theo Dolab, các ứng viên được chọn sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí 1 năm học tiếng Nhật, ăn ở và sinh hoạt phí trong quá trình đào tạo. Trong thời gian vừa học vừa làm tại Nhật Bản, các ứng viên được hưởng mức lương từ 160.000 đến 180.000 yen/tháng, tương đương 26 đến 30 triệu đồng, ngoài ra các ứng viên sẽ được nhận các khoản phụ cấp tương ứng với thành tích công việc.  Các ứng viên đặc biệt sẽ tham gia thi và đạt được chứng chỉ điều dưỡng, hộ lý quốc gia của Nhật Bản để có thể làm việc lâu dài tại đây.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – TB&XH) hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ sau: Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – TB&XH) địa chỉ: số 41B, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN,  thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31-10-2022. Hồ sơ được hướng dẫn trên website www.dolab.gov.vn.

Sau 10 năm- Cục Quản lý lao động ngoài nước phối hợp với phía Nhật Bản đã đưa được 1746 điều dưỡng, hộ lý đã xuất cảnh sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản…

Các ứng viên điều dưỡng, hộ lý của VN luôn được các cơ sở tại Nhật Bản đánh giá cao về tính cần mẫn, nhiệt tình trong công việc, năng lực chuyên môn, trình độ tiếng Nhật tốt… Từ đó, nhu cầu tiếp nhận điều dưỡng, hộ lý VN từ các cơ sở tiếp nhận luôn cao hơn rất nhiều so với ứng viên được tuyển chọn, đào tạo hằng năm.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top