Hiện thực hóa hợp tác chiến lược giữa FPT Long Châu và Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam, ngày 29-09-2022, khóa Đào tạo kỹ năng tư vấn thuốc chuyên nghiệp cho Dược sĩ “Pharmacist Master Class” đã chính thức được triển khai cho 400 dược sĩ đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo dược sĩ “Pharmacist Master Class” của FPT Long Châu diễn ra vào ngày 29.09.2022.

Dự kiến đến cuối năm 2022, các dược sĩ sẽ hoàn thành chương trình đào tạo và nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

Chương trình là sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài của FPT Long Châu cùng các đối tác, vì sự phát triển năng lực cốt lõi của đội ngũ dược sĩ trong quá trình phục vụ người dân Việt Nam. Khóa Đào tạo kỹ năng tư vấn thuốc chuyên nghiệp cho Dược sĩ ‘Pharmacist Master Class’ được thiết kế riêng cho đội ngũ dược sĩ Long Châu. Chương trình được thiết lập chi tiết với kiến thức và lộ trình phù hợp nhằm đảm bảo học viên tham dự nắm bắt được 40% kiến thức chuyên môn, hơn 60% kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp.

Theo đó, các dược sĩ sẽ được huấn luyện trở thành NHÂN VIÊN Y TẾ mẫu mực: đủ thấu hiểu trước nỗi ĐAU về bệnh lý của bệnh nhân, đủ kiến thức để tư vấn những liều thuốc đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, đủ kiên trì để không ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Dược sĩ giỏi K chỉ biết lấy thuốc tốt mà còn bắt được cảm xúc của người bệnh, truyền được cảm giác tin tưởng và yên tâm cho khách hàng. Bên cạnh đào tạo về kỹ năng tư vấn. Sẻ chia thấu cảm với khách hàng, khóa huấn luyện cũng chú trọng ĐT về những bệnh lý phổ biến về hô hấp như bệnh về tai mũi họng, các bệnh hô hấp mạn tính (Hen, COPD), bệnh nhân có triệu chứng đường tiểu dưới (LUTS)

Khóa huấn luyện “PHARMACIST MASTER CLASS” được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và tổ chức đào tạo tập trung, liên tục trong vòng 3 tháng tại Trung Tâm Đào Tạo FPT Long Châu ở Thành Phố.HCM và Hà Nội. 400 dược sĩ sau khi hoàn thành khóa huấn luyện và vượt qua kỳ thi sát hạch sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được thực hiện bởi FPT Long Châu cùng đối tác chiến lược – GSK Việt Nam, nhằm từng bước hiện thực hóa chiến lược đầu tư dài hạn và chất lượng vào đội ngũ, để mọi dược sĩ FPT Long Châu đều là dược sĩ 4T: có Tâm . có Tầm . có Tài . có Thu nhập tương xứng, thực sự tận tâm với nghề và vì sức khỏe của người dân Việt Nam

cao-dang-y-duoc-mien-giam-hoc-phi

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top