Sáng 5/10, Trường Đại học Y Hà Nội phân hiệu Thanh Hóa đã tổ chức đón 199 tân sinh viên nhập học, chính thức bắt đầu năm học mới 2022-2023.

Trong số 199 tân sinh viên nhập học, có 101 sinh viên ĐK mã ngành Y khoa có điểm trúng tuyển là 26,8 điểm. 18 sinh viên trúng tuyển ngành Y khoa bằng phương thức kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, có điểm trúng tuyển là 24,81 điểm. 80 sinh viên đăng ký ngành học Điều dưỡng có điểm trúng tuyển là 19 điểm.

Trong chương trình cháo đón tân sinh viên, Ban Giám hiệu, đại diện các phòng, ban và Đoàn Thanh niên phân hiệu Thanh Hóa đã hướng dẫn sinh viên về quy trình làm hồ sơ nhập học. Giải đáp thắc mắc, trăn trở về đầu ra, học bổng, việc sinh hoạt câu lạc bộ… của nhà trường.

Sau 6 năm triển khai đào tạo bác sĩ y khoa, điểm tuyển sinh đầu vào của Trường ĐH Y Hà Nội phân hiệu Thanh Hóa đã tiệm cận với điểm đầu vào tại cơ sở chính và nằm trong tốp cao nhất của các trường Y, dược trên cả nước, từng bước khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Phân hiệu.

Trường Đại học Y Hà Nội phân hiệu Thanh Hóa hiện đang đào tạo chương trình đại học các ngành: Bác sĩ y khoa, cử nhân điều dưỡng; đào tạo sau đại học chuyên khoa I, chuyên khoa II các chuyên ngành nội, ngoại, sản, nhi, gây mê hồi sức, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, ung thư, kỹ thuật xét nghiệm… Ngoài ra Phân hiệu còn đào tạo cử nhân hệ vừa học vừa làm ngành điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm.

Hiện tại có hơn 1.000 sinh viên và học viên đang học tập tại Phân hiệu.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.