Theo quy định, sau ngày 30/9, các trường ĐH ở Cần Thơ sẽ kết thúc tuyển sinh đợt 1. Những thí sinh chưa trúng tuyển đợt này vẫn còn nhiều cơ hội học tập tại các trường ĐH, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố có xét tuyển bổ sung.

Một buổi học của sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ.

Những thí sinh chưa trúng tuyển đợt này vẫn còn nhiều cơ hội

Em Nguyễn Văn Phúc (ở huyện Cờ Ðỏ), cho biết đang tìm hiểu ngành Công Nghệ Thông Tin ở 1 số trường cao đẳng trên địa bàn Thành Phố. Do điểm thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 2022 ở mức TB nên Phúc cân nhắc chọn trường để cơ hội trúng tuyển cao. “Em có ĐK xét tuyển vào Trường ÐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nhưng K trúng tuyển. Ðợt này, em tìm hiểu thông tin các trường cao đẳng, nghề để học ngành yêu thích”. Bà Đinh Thị Duyên ở huyện Thới Lai, có con trai vừa tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 2022, chia sẻ: “Tôi và con trai thống nhất tìm học nghề ở trường cao đẳng hoặc trung cấp vì phù hợp điều kiện kinh tế gia đình, thời gian học ngắn”.

Theo quy định, những thí sinh có ĐK nguyện vọng xét tuyển trên Cổng tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, sau khi có kết quả trúng tuyển, cần thực hiện việc xác nhận nhập học trước 17h ngày 30/9, mới chính thức được công nhận trúng tuyển. Theo thông tin từ các trường đại học, sau ngày 30/9. Các trường sẽ có thông báo chính thức tuyển sinh đợt bổ sung. Trong khi đó, một số trường cao đẳng đã có dự kiến tuyển sinh đợt bổ sung đến hết tháng 10/2022. Chẳng hạn, Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ năm nay tuyển 260 chỉ tiêu cho các ngành cao đẳng, trung cấp. Theo ông Ðặng Ðại Cuộc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ, đến cuối tháng 9/2022, đã có khoảng 150 thí sinh trúng tuyển; trường sẽ tuyển sinh đợt bổ sung đến hết tháng 10/2022. Với các ngành cao đẳng, trường tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông hoặc tương đương; bậc trung cấp tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở trở lên.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top