Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định vừa công bố điểm sàn, dự kiến điểm chuẩn đợt 1 tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 – 2023.

Theo Tin tức từ Thầy Phương ban truyền thông và tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Nam Định cho biết, Trường THPT Nguyễn Huệ có điểm chuẩn vào lớp 10 cao nhất (35,2 điểm). Ngay sau đó là các Trường THPT Xuân Trường B (35 điểm); Trường trung học phổ thông Giao Thủy C (34,4 điểm); Trường trung học phổ thông A Nghĩa Hưng (33,3 điểm).

Thí sinh và Phụ huynh theo dõi danh sách điểm sàn, điểm chuẩn dự kiến đợt 1 và chỉ tiêu xét duyệt đợt 2 tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 của tỉnh Nam Định dưới đây.

Điểm chuẩn dự kiến vào lớp 10 năm 2022 của tỉnh Nam Định

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập hệ k chuyên tỉnh Nam Định. Những thí sinh phải làm đủ 3 bài thi: Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ.

Bài thi môn Toán và Ngữ văn thi theo hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận với 20% nội dung là trắc nghiệm, 80% là tự luận, mỗi môn đều thi trong thời gian 120 phút.

Bài thi môn Ngoại ngữ theo hình thức trắc nghiệm kết hợp với tự luận, phần thi trắc nghiệm chiếm k quá 50% tổng số điểm bài thi, thời gian làm bài 60 phút. Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 thứ tiếng: Anh, Nga hoặc Pháp.

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Theo đó điểm của bài thi môn Ngữ văn và Toán tính hệ số 2, môn Ngoại ngữ tính số 1