Thông tin từ Bộ giáo Dục và Đào tạo cho biết số thí sinh đăng kí kì thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 trên hệ thống đến 17h21, ngày 5/5, đã có gần 400.000 thí sinh đã đăng kí.

Thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến sáng 4.5 tại Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Theo đó, Giảng viên dậy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết đã có gần 400.000 thí sinh đăng ký dự thi; trong số này có 56.575 thí sinh tự do.

Trong số các thí sinh đã đăng ký có 97.003 em đăng ký bài thi Khoa học tự nhiên, 186.346 đăng ký bài thi Khoa học xã hội.

Bộ Giao Dục và Đào Tạo cũng cho biết, Hệ thống hoạt động ổn định không bị trục trặc gì, thông suốt trong quá trình các thí sinh đăng ký dự thi.

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Bộ Giao Dục và Đao Tạo lần đầu tiên triển khai thực hiện đăng ký dự thi trực tuyến. Theo đó, thí sinh đang học lớp 12, năm học 2021 – 2022 thực hiện đăng ký dự thi trực tuyến chính thức từ ngày 4/5/2022 đến 17h ngày 13/5/2022 trên Hệ thống Quản lý của Bộ

Thí sinh tự do đăng ký dự thi trực tiếp tại đơn vị đăng ký dự thi do sở GD – ĐT quy định.

Bộ Giao Dục và Đào Tạo đề nghị các nhà trường, các thí sinh thực hiện đúng theo các hướng dẫn đã ban hành, các hướng dẫn chi tiết trên Hệ thống Quản lý thi; đồng thời lưu ý thí sinh cần bảo mật thông tin tài khoản, mật khẩu được cấp để đăng nhập vào Hệ thống Quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 2022.

Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu, thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị đăng ký dự thi để cấp lại.

Trường hợp thí sinh trùng căn cước công dân liên hệ với trường THPT mình học để báo cáo sự việc đến Sở Giao Dục  và Đào Tạo để có phương án xử lý.

Nếu thí sinh không có căn cước công dân/chứng minh nhân dân và số định danh cá nhân thì Hệ thống Quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự làm tài khoản để truy cập Hệ thống.

Thí sinh cần đọc kỹ thông tin trên Phiếu đăng ký dự thi và bản hướng dẫn ghi Phiếu trước khi thực hiện đăng ký dự thi cả trực tuyến và trực tiếp.

Khi có vướng mắc gì Giảng viên Cao đẳng Y Dược Nam Định cho biết thí sinh cần liên hệ ngay với thầy/cô được giao nhiệm vụ hỗ trợ của nhà trường; hoặc liên hệ với tổng đài hỗ trợ 1800 8000 nhánh số 2

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top