Tại Trường cao đẳng dược Sài Gòn, xét học bạ là phương thức tuyển sinh được áp dụng phổ biến và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều thí sinh.

Các lợi thế cho thí sinh xét tuyển học bạ sớm tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn

Phương thức xét tuyển được nhiều trường đại học, cao đẳng cả nước áp dụng. Trong đó, Trường cao đẳng dược Sài Gòn xem đây là kênh lựa chọn thí sinh chất lượng, bên cạnh các phương thức khác. Năm nay, trường nhận hồ sơ từ khá sớm.

Đa dạng hình thức mở thêm cơ hội

Xét tuyển đại học,cao đẳng bằng điểm thi tốt nghiệp THPT chiếm tỷ lệ cao nhưng ko phải con đường duy nhất. Thi tốt nghiệp THPT để vào đại học, cao đẳng đặt ra cho những sĩ tử áp lực như điểm số, tâm lý, may mắn… Để tránh các tác động khách quan và chủ quan, học bạ được xem như công đoạn nỗ lực, những “con số” thể hiện thành tích vào đại học, cao đẳng cho thí sinh cảm giác an toàn và nhiều lợi ích.

Xét học bạ còn là cơ hội giúp thí sinh hiện thực hóa ước mơ giảng đường từ thế mạnh bản thân chứ không phải cơ may nhất thời. Xét tuyển bằng học bạ giúp thí sinh xác định ưu thế từ đầu, chủ động chọn môn học với kết quả tốt nhất để đăng ký xét tuyển. Điều này giúp tăng thời cơ trúng tuyển và giảm sức ép thi cử.

Theo Giảng Viên Trường Cao đẳng Y Dược Nam Định, cho biết “Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT không phải con đường duy nhất  vào đại học, cao đẳng. Thí sinh cần đăng ký thêm một số phương thức khác như xét tuyển theo học bạ để giảm bớt lực thi cử, nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào ngành học, trường học phù hợp mà mình yêu thích

“Thực tế hiện nay, thí sinh trúng tuyển bằng bất cứ phương thức nào cũng học cùng chương trình, giá trị bằng cấp như nhau, thụ hưởng tất cả dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Vì vậy lựa chọn xét tuyển học bạ là phương pháp làm thông minh, hợp thời điểm hiện nay”,

Để xét tuyển học bạ vào trường cao đẳng dược Sài Gòn, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Thành phố Nam Định

Nhận lợi ích kép học bổng lên tới 100%

Thí sinh xét học bạ vào trường không chỉ tăng cơ hội trúng tuyển mà còn nhận thêm học bổng có chính sách hàng năm hơn 200 tỷ đồng cho tân sinh viên khi xét tuyển vào trường với cơ hội nhận được các suất học bổng 25%, 50% và 100%.

Đối với các ngành: ngành dược, ngành kĩ thuật hình ảnh y học, ngành kĩ thuật phục hồi chức năng khi xét tuyển vào trường sinh viên nhận được mức học bổng đặc biệt trị giá 50% học phí toàn khóa học.

Chính sách này áp dụng cho tất cả các tân sinh viên theo học tại trường.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top