Năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển 385 sinh viên cho các ngành đào tạo liên thông đại học hệ chính quy năm 2022.

Theo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Cụ thể, tuyển 346 sinh viên cho 6 ngành đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: Y khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học; tuyển 39 sinh viên cho 3 ngành liên thông từ cao đẳng lên đại học: Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học. Tùy ngành tập huấn liên thông, Trường xét tuyển theo kết quả thi THPT; kết quả học tập THPT/trung cấp; xét kết quả học tập THPT/cao đẳng.

Theo Cao đẳng Y Dược Nam Định, Trong số trên, với chỉ tiêu đào tạo theo đặt hàng và với thể đổi thay 40-60% theo nhu cầu các đơn vị. Nếu chỉ tiêu trúng tuyển diện đại trà không đủ số lượng thì số chỉ tiêu diện đại trà sẽ chuyển sang đào tạo theo đặt hàng. Các ngành trên được đào tạo theo hệ thống tín chỉ; thời kì đào tạo theo tiến độ từ trung cấp lên đại học 3-4 năm, từ cao đẳng lên đại học khoảng 2 năm. Trường tuyển sinh cả nước.

Theo Cao đẳng Kĩ Thuật Hình Ảnh Y Học Thí sinh có thể đăng ký phổ biến hình thức xét tuyển nhưng cần bảo đảm ngưỡng chất lượng đầu vào. Trường hợp thí sinh trúng tuyển phổ biến hình thức, Trường sẽ xét trúng tuyển theo thứ tự: kết quả thi THPT, kết quả học tập THPT, hoặc kết quả học tập THPT hài hòa trung cấp/cao đẳng…

Trường phát hành giấy tờ xét tuyển từ ngày 11-4; thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 11-4 tới hết ngày 13-5 (trừ thứ bảy, chủ nhật), tại Phòng Đào tạo đại học của Trường.