Với những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 hoặc trúng tuyển nhưng chưa đúng như NV, các em vẫn còn cơ hội khi nhiều trường đại học Y Dược đã thông báo xét tuyển bổ sung dưới đây.

Trường Đại học Y tế công cộng

Trường Đại học Y tế công cộng tuyển sinh ĐH chính quy bổ sung đợt 1 năm 2022 bao gồm 2 mã ngành Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật môi trường và Cử nhân Khoa học dữ liệu. Cụ thể như sau:

Như vậy trong đợt tuyển sinh bổ sung này, Trường Đại học Y tế công cộng chỉ tuyển sinh thêm 38 chỉ tiêu. Điều kiện thí sinh tham gia xét tuyển là có điểm trung bình môn là điểm trung bình của các môn trong tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ, điểm ưu tiên là điểm cộng theo đối tượng và khu vực theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Trường hợp có nhiều thí sinh cùng thỏa mãn các tiêu chí xét tuyển trên và vượt quá chỉ tiêu của nhà trường, sẽ ưu tiên xét điểm Trung bình (sử dụng xét tuyển) của môn chính trong tổ hợp đăng ký xét tuyển xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Thời hạn nộp hồ sơ trước 17 giờ ngày 28-10-2022.

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

Thông tin xét tuyển bổ sung đợt 2 của trường đã được công bố. Theo đó, ngành Điều dưỡng tuyển nhiều nhất, thêm 145 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định xét tuyển bổ sung đợt 2 với tổng 420 chỉ tiêu cho 2 ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh. Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung đối với từng ngành như sau:

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top