Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố mức đóng học phí năm 2022. Theo đó, ngành có học phí cao nhất lên tới 190 triệu đồng/năm.

Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa ra thông báo về việc đóng học phí năm học 2022-2023 cho các hệ đào tạo trình độ ĐH và sau ĐH.

Theo đó ngành Y Việt – Đức ‘đối tượng đào tạo dịch vụ’ có mức học phí cao nhất là 190 triệu đồng cho 10 tháng đào tạo. Theo đó là khối ngành Y đa khoa và khối các ngành cử nhân ‘đối tượng đào tạo theo địa chỉ’ với mức học phí lần lượt là 84,7 triệu đồng và 60,5 triệu đồng.

Đối với sinh viên năm nhất hệ chính quy, mức học phí dao động từ 28 đến 44 triệu đồng. Ngành Răng – Hàm – Mặt và Dược sĩ lấy mức học phí cao nhất trong tất cả ngành, 44 triệu đồng.

Sinh viên hệ chính quy từ năm hai trở lên sẽ đóng mức học phí chung là 24,5 triệu đồng cho 10 tháng đào tạo. Những SV thuộc diện chuyển trường cử tuyển Lào, Campuchia, học phí được tính lần lượt là 55 triệu đồng và 44 triệu đồng.

Hệ đào tạo sau đại học được chia làm hai nhóm và có mức học phí như sau: Chuyên khoa I, Cao học, Bác sĩ nội trú 63 triệu đồng; Chuyên khoa II, Nghiên cứu sinh 84 triệu đồng.

Sinh viên có thể đóng học phí cho ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại trường.

Sinh viên đại học và sau đại học mới trúng tuyển sẽ phải nộp học phí ngay khi làm thủ tục nhập học Hạn SV Nộp Học phí từ năm 2 trở lên là đến hết ngày 16-11. Sinh viên sau đại học từ năm 2 trở lên phải nộp học phí chậm nhất vào ngày 16-12.

Nếu đóng học phí chậm so với thời hạn quy định, sinh viên sẽ bị khóa tài khoản sinh viên, tài khoản Microsoft Teams, không được ghi nhận kết quả đăng ký các môn học, học phần, cấm thi các môn học, học phần, không được cấp giấy chứng nhận (các thủ tục hành chính). Mọi khiếu nại sẽ không được nhà trường giải quyết.

Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thể nộp đơn xin miễn, giảm, đóng học phí theo từng kỳ và nộp lên phòng Công tác SV và trình lãnh đạo xem xét giải quyết.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top