Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Hiệp hội Chăm sóc y tế Osaka Nhật Bản vừa có thông báo tuyển 40 thực tập sinh hộ lý sang Nhật Bản làm việc.

Điều kiện dự tuyển: nam, nữ có độ tuổi từ 20 – 35, là SV đã hoàn thành chương trình học từ 1 năm trở lên hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng của các trường trung cấp, CĐ hoặc ĐH có nhân thân rõ ràng, đủ sức khỏe làm việc ở nước ngoài theo pháp luật của Nhật Bản và Việt Nam, chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh kỹ năng của Nhật Bản.

Tại Việt Nam, ứng viên được Hiệp hội Chăm sóc y tế Osaka hỗ trợ toàn bộ chi phí khóa đào tạo tiếng Nhật từ 8 – 11 tháng để thi đạt trình độ N4, chi phí khám sức khỏe khi bắt đầu nhập học và trước khi xuất cảnh, lệ phí thi lấy chứng chỉ N4 tiếng Nhật và lệ phí xin cấp visa, tiền vé máy bay khi xuất cảnh.

Ở NB ứng viên đc nhận trợ cấp đào tạo 60.000 yên/người trong thời gian 1 tháng sau khi nhập cảnh, có cơ hội làm việc tại 1 trong 2 bệnh viện Hanwa lzumi ở Osaka hoặc Bệnh viện Kande ở Kobe, đc hưởng lương theo quy định Lương tối thiểu của NB và K thấp hơn nguoi Nhật làm cùng vị trí, thời gian thực tập 3 năm trở lên.

Sau khi hoàn thành chương trình, ứng viên ược hỗ trợ tiền vé máy bay về nước. Được Hiệp hội Chăm sóc y tế Osaka hỗ trợ một khoản tiền (200.000 yen/người) để ổn định cuộc sống.

cao-dang-y-duoc-mien-giam-hoc-phi

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.