Chiều 21/11, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng chuyên khoa I, khóa 2020-2022.

Khóa học 2020-2022, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế có 518 học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng chuyên khoa I, thuộc 24 chuyên ngành khác nhau, trong đó 19 chuyên ngành Lâm sàng và 5 chuyên ngành Cận lâm sàng, Dược và bao gồm: Nội khoa, Thần kinh, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Chẩn đoán hình ảnh, Gây mê hồi sức, Hồi sức cấp cứu, Y học cổ truyền, Huyết Học Truyền Máu, Phục Hồi Chức Năng, Da Liễu, Tâm thần, Lao, Ung thư, Hóa sinh Y học,Truyền nhiễm và Bệnh nhiệt đới, Điều dưỡng, Dược lý – Dược lâm sàng, Tổ chức quản lý Dược, Y học gia đình.

Kết quả đạt được của các học viên, ngoài sự nỗ lực của cá nhân còn nhờ vào sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường, các Khoa, Bộ môn và các đơn vị chức năng và trên hết là sự giảng dạy nhiệt tình, đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo.

Đa số các học viên là cán bộ đang làm việc tại các đơn vị y tế, có kinh nghiệm lâu năm. Kết quả học tập toàn khóa học có 1 học viên loại Xuất sắc, 252 học viên đạt loại Giỏi chiếm 48,6%, 239 học viên đạt loại Khá chiếm 46,1% và 26 học viên đạt loại Trung bình – Khá chiếm 5,0%.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nam Định học thứ 7 chủ nhật

Với thế mạnh là Trường chuyên đào tạo chuyên ngành Y Dược có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng, chương trình đào tạo mang tính thực tế đã thu hút được nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học ngành Y Dược đăng ký theo học lớp thứ 7 chủ nhật.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang được hội đồng khoa học Nhà trường định hướng trở thành ngôi trường đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp và hướng nghiệp. Nhà trường đã đang đầu tư trung tâm chuyển giao công nghệ y dược tại thành phố Thủ Đức với diện tích 17,500 m2. Nơi đây sẽ trở thành cơ sở thực hành, thực tế của sinh viên các ngành Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y học cổ truyền.

Chất lượng sinh viên đầu vào của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn qua từng năm được nâng lên cao rõ rệt, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của phụ huynh và sinh viên đối với nhà trường. Không chỉ gia tăng mạnh mẽ cả về chất và lượng sinh viên, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều học sinh, phụ huynh đến từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đăng ký nguyện vọng vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược, muốn trở thành cán bộ ngành y giỏi hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được tư vấn hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online:

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài tại thành phố Nam Định. Địa chỉ khu Nhà B trong Trường Đại học Lương Thế Vinh tại Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đăng ký trực tuyến https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Hotline ☎ tư vấn: 0825.022.022 – Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top