Đến ngày 18/7, thí sinh phải rà soát kết quả học tập (học bạ) cấp Trung Học Phổ Thông trên Hệ thống tuyển sinh chung, chuẩn bị cho khâu đăng ký nguyện vọng xét tuyển tiếp sau đó.

Tin tức từ Thầy Phương Ban truyền thông và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho hay: Bộ GD&ĐT cho biết Hạn cuối đến 17 giờ ngày 18/7, thí sinh (trừ các thí sinh đã và chưa tốt nghiệp THPT các năm trước) sử dụng tài khoản được cấp để rà soát kết quả điểm học tập (học bạ) cấp trung học phổ thông trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung. Thấy có sai sót thí sinh phải phản ánh lại với thầy cô trường THPT của mình.

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp (thí sinh tự do) nhưng chưa Đk thông tin cá nhân trên Hệ thống phải Đk để được cấp tài khoản sử dụng cho việc Đk nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ giáo dục mầm non.

Từ ngày 22/7 đến 20/8, các thí sinh trên cả nước bắt đầu ĐK nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ giáo dục mầm non năm 2022 theo hình thức trực tuyến trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia.

Những điều cần lưu ý gì sau khi nhận điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở giáo dục và đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp thpt vào ngày 24/7.

Theo Công văn số 1523/BGDĐT-QLCL, việc xét công nhận tốt nghiệp hoàn thành chậm nhất vào ngày 26/7. Sau đó, hệ thống quản lý thi sẽ cập nhật và công bố kết quả tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông chậm nhất vào ngày 28/7.

Từ ngày 24/7 đến hết ngày 3/8, thí sinh được nộp đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo.

Chậm nhất ngày 30/7, thí sinh được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận liên quan (bản chính) cho thí sinh.

Việc in và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh hoàn thành chậm nhất ngày 30/7.

Hoàn thành công tác xét tuyển và thông báo kết quả cho thí sinh trước 17h ngày 21/7 đối với các thí sinh tham gia xét tuyển thẳn vào CĐ, ĐH

Danh sách thí sinh trúng tuyển theo hình thức này được cập nhật lên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và thí sinh xác nhận nhập học từ ngày 22/7 đến 17h ngày 20/8.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top