Tỉnh Nam Định đã hoàn thành công tác chấm thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 một cách an toàn, nghiêm túc. Đồng thời, địa phương này đã chuyển dữ liệu về Bộ Giáo Dục và Đào Tạo  theo đúng kế hoạch.

Các thí sinh tại Nam Định đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và sẽ biết kết quả thi của mình vào ngày 24/7 tới.

Thầy Phương phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Nam Định cho hay:  Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Nam Định tới thời điểm hiện tại, đơn vị đang kiểm dò, báo cáo Bộ Giáo DỤc và Đào Tạo tổng hợp, đối soát dữ liệu để công bố điểm thi, xét công nhận tốt nghiệp theo quy định. Kết quả điểm thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 tại Hội đồng thi tỉnh Nam Định dự kiến sẽ được công bố theo kế hoạch của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo vào ngày 24/7.

Cũng theo đại diện Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Nam Định, thống kê cho thấy, có khoảng 20 nghìn thí sinh của tỉnh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022. Toàn bộ 35 điểm thi trên địa bàn tỉnh đều không ghi nhận sự cố bất thường hay cán bộ, K có thí sinh nào vi phạm quy chế.

Sau khi kết thúc kỳ thi, quá trình vận chuyển, bàn giao bài thi của thí sinh có lực lượng Công an và thanh tra đi cùng; Nhiệm vụ an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Phòng chứa bài thi, tủ, chứa túi bài thi đảm bảo an toàn nghiêm minh được khóa niêm phong

Phòng chứa bài thi, phòng chấm bài thi tự luận, nơi thực hiện nhiệm vụ của Ban Thư ký HĐT và Tổ Thư ký Ban Chấm thi tại khu vực chấm thi có đủ các thiết bị phòng chống cháy nổ; có camera an ninh và lực lượng an ninh giám sát, ghi hình các hoạt động tại phòng liên tục 24 giờ/ngày.

Trong thời gian qua, Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Nam Định đã thành lập Ban chấm thi tự luận và Ban chấm thi trắc nghiệm với tổng số 61 thành viên. Ngoài ra còn có các lực lượng khác như Công an, bảo vệ, phục vụ, y tế… Ban In sao đề thi gồm 43 người. Khu vực in sao đề thi là địa điểm an toàn, kín đáo, biệt lập và được bảo vệ nghiêm ngặt trong suốt thời gian làm việc, có đầy đủ phương tiện bảo mật, phòng cháy, chữa cháy. Công tác chấm thi được thực hiện đúng quy định, nghiêm minh công bằng quy chế và đảm bảo an toàn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top