Đại Học Thái Nguyên tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực thí sinh Trung Học Phổ Thông tại điểm thi Đại Học Thái Nguyên. Kỳ thi được tổ chức từ ngày 10-5 đến nay.

Thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực THPT tại điểm thi ĐH Thái Nguyên

Trung tâm khảo thí và quản lí chất lượng giáo dục ĐH Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm khảo thí ĐH Quốc Gia Hn để tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực. Kì thi lần này có hơn 3.000 thí sinh từ các tỉnh đến dự thi. Đề thi gồm 150 câu, chia làm 3 phần: Toán học (50 câu hỏi, thời gian làm bài 60 phút), Văn học – Ngôn ngữ (50 câu hỏi, thời gian làm bài 60 phút), Khoa học tự nhiên và xã hội (50 câu hỏi, thời gian làm bài 75 phút), thang điểm 150.

Câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm khách quan và điền đáp án, tất cả thí sinh đều làm bài trên máy tính. Đề thi lần này còn có 3 câu hỏi thử nghiệm k tính điểm, thí sinh sẽ có thêm khoảng 4 phút để làm bài. Làm bài xong, thí sinh ngồi chờ giây lát điểm sẽ hiện luôn trên máy tính.

Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực ĐH Thái Nguyên sẽ đc nhận sau 14 ngày dự thi. Kết quả này cũng có thể sử dụng để xét tuyển vào khoảng 50 trường ĐH trên cả nước.

Đại Học Thái Nguyên là một trong 20 csgd trên cả nước đc Bộ GD&ĐT lựa chọn là điểm tổ chức thi đánh giá năng lực THPT năm 2022.

Theo Ban tuyển sinh và truyền thông của Trường Cao đẳng Y Dược Nam Định cho biết: Hiện Trung tâm Khảo thí và QL chất lượng giáo dục Đại Học Thái Nguyên có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ bao gồm hệ thống máy chủ với 21 phòng Lab trang bị hơn 800 máy tính hiện đại với các phần mềm tiên tiến, phục vụ tốt nhất các cho kỳ thi đánh giá năng lực.

Theo Tin tức được cập nhật từ Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Đại Học Thái Nguyên được biết TTKT&QLCLGD đc thành lập ngày 10/01/2019 theo Quyết định số 69/QĐ-ĐHTN của Giám đốc ĐH Thái Nguyên. Từ khi thành lập, Trung tâm không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo cũng như thường xuyên cập nhật xu hướng mới theo hướng đảm bảo chuẩn đầu ra, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của XH, dần khẳng định vụ thế, uy tín góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho khu vực Trung du miền núi phía Bắc cũng như cả nước. Từ cuối năm 2021, Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục ĐH Thái Nguyên đã có ký kết hợp tác với Trung tâm Khảo thí của ĐH QGHN trong công tác đào tạo, tổ chức đánh giá các kỳ thi đánh giá năng lực.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top