Đại học Y Hà Nội  lấy điểm chuẩn theo kết quả thi tốt nghiệp năm 2022 dao động 19 – 28,15, với ngành Y khoa cao nhất nhưng giảm so với năm ngoái.

ĐH Y Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường năm 2022. Theo đó, ngành Y khoa cao nhất, kế đến là Răng Hàm Mặt với điểm chuẩn lần lượt là 28,15 và 27,7. So với năm 2021,  mức này thấp hơn lần lượt là 0,7 và 0,75 điểm.

Nhìn chung điểm chuẩn các ngành vào các trường đại học khối Y, Dược năm nay trên cả nước đều giảm nhẹ.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

cao-dang-y-duoc-mien-giam-hoc-phi

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top