Phương án tuyển sinh của các trường Cao đẳng đồng bằng sông hồng năm 2022, những thông tin mới nhất về phương thức xét tuyển, chỉ tiêu, ngành, khối xét tuyển của các trường được cập nhật liên tục dưới đây.

• Trường cao đẳng dược sài gòn Nam Định

Trường cao đẳng dược sài gòn Nam Định thông báo chỉ tiêu dự kiến của trường là khoảng 1.200 sinh viên cho 3 ngành đào tạo. Cao đẳng Dược, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng Cao đẳng Dược,

Theo PHT Lê Trọng Phương trường cao đẳng dược sài gòn cho biết .Đối tượng tuyển sinh ngành nghề: Năm 2022 Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ chính quy, hệ liên thông và hệ văn bằng 2 vừa học vừa làm cho đối tượng học viên khác nhau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc Văn hóa từ năm 2021 trở về trước sẽ được xét tuyển thẳng

Học sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khoẻ

Học sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành nghề.

Phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT vẫn chiếm hơn 70% chỉ tiêu tuyển sinh của trường.

Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.

• Trường cao đẳng sư phạm Nam Định

• Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Định