Hệ thống thanh toán lệ phí tuyển sinh trực tuyến được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo mở từ ngày 10-9 đến 17h ngày 13-9 để các thí sinh hoàn thành việc nộp tiền.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Theo thông báo của Bộ Giáo Dục và Đào TẠo, các thí sinh có đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông cần lưu ý hoàn thành trách nhiệm thanh toán lệ phí tuyển sinh theo quy định.

Đây là lần thứ ba Bộ Giáo Dục và Đào Tạo mở cổng thanh toán lệ phí tuyển sinh trực tuyến do còn khoảng 3% tổng số nguyện vọng chưa được thí sinh thanh toán, 2 lần trước là từ 23-8 đến 31-8 và sau đó kéo dài đến ngày 4-9.

Trên CSDL đăng ký xét tuyển của thí sinh trên hệ thống, từ ngày 4-9, các cơ sở đào tạo đã tải dữ liệu nguyện vọng (bao gồm cả các thí sinh đã nộp lệ phí xét tuyển và các thí sinh chưa nộp lệ phí ĐK xét tuyển) để tiếp tục thực hiện quy trình xét tuyển theo kế hoạch.

Năm nay là năm đầu tiên tổ chức thanh toán lệ phí xét tuyển bằng hình thức trực tuyến. Để việc thực hiện thủ tục thanh toán trực tuyến của thí sinh được an toàn, thuận lợi, tránh hiện tượng quá tải do quá trình xác thực thông tin có thể mất nhiều thời gian trên hệ thống, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo điều chỉnh phân luồng lịch thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến. Bộ chia thành 6 đợt thanh toán, kéo dài từ 0h ngày 24-8 đến 17h ngày 31-8.

Việc nộp lệ phí xét tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo chỉ áp dụng với phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Các nguyện vọng đăng ký theo phương thức xét tuyển khác phải nộp lệ phí theo quy định của trường ĐH.

Theo kế hoạch được Bộ Giáo Dục và Đào TẠo công bố, từ 4-9 đến 17h ngày 15-9, CSĐT (các trường ĐH và các trường CĐ có đào tạo ngành Giáo dục Mầm non) tải dữ liệu, thông tin xét tuyển trên hệ thống, tổ chức xét tuyển, xử lý NV xét tuyển trên hệ thống. Đồng thời, trong thời gian này, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức lọc ảo giúp các trường.

Trước 17giờ ngày 17-9, các cơ sở đào tạo công bố điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển năm 2022.

Trước 17 giờ ngày 30-9, tất cả thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống.

cao-dang-y-duoc-mien-giam-hoc-phi
Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Nam Định năm 2022

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top