Sau gần 1 tuần mở hệ thống tuyển sinh chung, tỷ lệ thí sinh xác nhận nhập học đạt gần 80%.

Đây là con số thống kê từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về tỷ lệ thí sinh trúng tuyển đợt 1 xác nhận nhập học trên Hệ thống tuyển sinh chung.

Theo quy định, năm nay, thí sinh sau khi biết kết quả trúng tuyển đợt 1 (bao gồm tất cả các phương thức xét tuyển, trừ những thí sinh tuyển thẳng theo quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã xác nhận nhập học với trường ĐH, phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Thời gian xác nhận nhập học từ ngày 18-9 đến 17h00 ngày 30-9.

Bên cạnh đó, một số trường Đại Học yêu cầu thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Website của trường và nộp bản cứng hồ sơ trong ngày nhập học trực tiếp.

Thông báo của các cơ sở giáo dục Đại Học cho thấy, lịch học trực tiếp đối với tân sinh viên bắt đầu từ đầu tháng 10. Có 1 số trường đã học luôn trong tháng 9 như Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH quốc gia Hà Nội

Hiện cũng đã có trên 50 trường Đại Học công bố xét tuyển bổ sung. Trong đó, có trường xét tuyển bổ sung 100% chỉ tiêu của năm nay như Trường Đại Học Hùng Vương TPHCM. Theo đề án tuyển sinh, Trường này tuyển 2.045 chỉ tiêu. Tuy nhiên, sau khi lọc ảo, vừa qua, Trường thông báo xét tuyển bổ sung cũng với 2.045 chỉ tiêu.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top