Theo lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023, sinh viên nhiều trường ĐH trên cả nước sẽ có kỳ nghỉ Tết dài nhất lên tới 4 tuần.

 

Lịch nghỉ Tết cập nhật một số trường Đại học trên cả nước

Hiện tại, nhiều trường ĐH tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 hoặc đưa ra lịch trình trong kế hoạch giảng dạy năm học.

Nhiều trường cho sinh viên, học viên nghỉ Tết 2-3 tuần, thậm chí, sinh viên có thể về quê cả tháng do nhà trường linh động học trực tuyến.

Trong đó, theo kế hoạch, Trường đại học Thăng Long dự kiến cho sinh viên nghỉ Tết trong 2 tuần từ ngày 16/1 – 28/1/2023. Trường đại học Xây Dựng Hà Nội, Trường đại học Bách khoa Hà Nội có thời gian nghỉ Tết từ ngày 16/1 đến 29/1/2023.

Còn Trường đại học Thủy Lợi, Trường đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thời gian nghỉ Tết kéo dài 3 tuần từ ngày 16/1 – 5/2/2023

Kế hoạch giảng dạy của Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, thời gian nghỉ Tết Nguyên đán năm 2023 kéo dài từ 14/1/2023 đến hết 15/2/2023. Như vậy, sinh viên sẽ có tròn một tháng cho dịp lễ quan trọng này…

Như thế, vì chỉ học onl nên SV sẽ có thời gian ở nhà trong dịp Tết Nguyên đán 2023 khá dài, tính cả Thu7, CN trước đó ngày 7-8/1 thì SV có thể về nhà trong dịp Tết Quý Mão đến 30 ngày mới trở lại Trường học

Tuy nhiên, hiện một số trường lớn khác tại miền Bắc như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường đại học Bách khoa Hà Nội, Trường đại học Kinh tế Quốc dân, Trường đại học Luật Hà Nội, Trường đại học Văn hóa Hà Nội…, cho biết đến thời điểm này vẫn chưa chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho sinh viên.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top