Ngày 30.11 Bộ Y tế quyết định về việc giao nhiệm vụ đào tạo chuyên khoa cấp 1 cho Đại học Lạc Hồng ở các chuyên ngành dược lý-dược lâm sàng và tổ chức quản lý dược từ năm 2022.

Tốt nghiệp ngành dược và có chứng chỉ hành nghề, thí sinh có thể dự thi CK1

Theo PGS-TS Nguyễn Vũ Quỳnh, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng, cho hay: “Trường sẽ Tuyển sinh mỗi chuyên ngành là 50 chỉ tiêu/năm với hình thức đào tạo tập trung liên tục tại trường, học phí 100 triệu đồng/người/khoá học. Sau 2 năm, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp bằng CKI do Bộ Y tế thống nhất quản lý và phát hành toàn quốc”.

Được biết, chương trình CK1 chuyên ngành dược lý-dược lâm sàng gồm 75 tín chỉ, thí sinh phải có bằng dược sĩ đại học và có chứng chỉ hành nghề dược lâm sàng.

Nếu thí sinh không có chứng chỉ hành nghề dược lâm sàng mà chỉ có chứng chỉ hành nghề về dược, thì phải có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ sở khám chữa bệnh về thâm niên công tác tối thiểu 12 tháng trong chuyên ngành đăng ký dự thi từ thời điểm sau khi có chứng chỉ hành nghề.

Thí sinh sẽ dự thi 2 môn gồm lý thuyết dược cơ sở (gồm kiến thức về hóa dược, bào chế, kiểm nghiệm, dược liệu) và lý thuyết dược lý.

Trong khi đó, chương trình học chuyên ngành tổ chức quản lý dược gồm 68 tín chỉ. Thí sinh phải có bằng dược sĩ đại học và có chứng chỉ hành nghề thuộc lĩnh vực dược, hoặc có xác nhận thời gian làm việc tối thiểu 12 tháng sau khi tốt nghiệp dược sĩ đại học.

Để học CK1 chuyên ngành tổ chức quản lý dược, thí sinh phải thi lý thuyết môn dược cơ sở (gồm bào chế, kiểm nghiệm, hóa dược, dược liệu) cùng môn pháp chế và quản lý-kinh tế dược.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại tỉnh Nam Định bằng hình thức xét tuyển – nhập học online và được miễn ngay 100% học phí năm 2022.

+ Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (Mã ngành:6720601)

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học tại thành phố Nam Định.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top