Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở Nam Định thông báo kế hoạch tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Phục hồi chức năng năm 2023 trên phạm vi toàn quốc, học thứ 7 và chủ nhật.

Vì sao nên học liên thông – văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng

Việc kết hợp giữa Đông – Tây y kết hợp đã và đang là một trong những phương pháp điều trị rất hiệu quả, thực tết cho thấy sau khi điều trị bằng Tây y thì người bệnh thường chọn cho mình phương pháp điều trị bằng Đông y mà cụ thể là các bài tập Vật lý trị liệu nhằm phục hồi và đào thải thanh lọc cho cơ thể. Hiện nay, ngoài những học viên có nhu cầu học ngành Phục hồi chức năng để tự mình chăm sóc cho bạn thần cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm mới, thì các bạn đang ở trình độ trung cấp ngành phục hồi chức năng cũng như trung cấp các ngành y dược khác cũng muốn nâng cao trình độ bằng của mình để có cơ hội tiến xa hơn trên sự nghiệp của mình.

Trước những mong muốn của người học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở tại Thành phố Nam Định tổ chức mở lớp đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng với phương chấm đào tạo Thực học – Thực hành. Nhà trường đã và đang liên kết với Bệnh viện, phòng khám tại Nam Định để đảm bảo việc thực hành, thực học cho sinh viên sau khi ra trường vững lý thuyết – giỏi tay nghề.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đảm nhận các vị trí sau:

– Làm việc trong các trung tâm y tế, Bệnh viện.

– Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức năng.

– Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng

– Làm việc các bệnh viện, Trung tâm Vật lý trị liệu -PHCN Trở thành những kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng, các trung tâm phục hồi chức năng.

– Làm việc tại các trường, đơn vị chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật.

– Công tác giảng dạy: Nếu có trình độ chuyên môn từ Đại học trở lên và kỹ năng tốt, bạn hoàn toàn có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu – PHCN

Điều kiện tuyển sinh Liên thông – VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Đối tượng tuyển sinh là tất cả thí sinh có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ đất nước Việt Nam, không phân biệt về dân tộc, độ tuổi, giới tính,… Thí sinh khi tham gia xét tuyển chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển năm 2023 theo yêu cầu của Nhà trường bao gồm:

– Đã có tốt nghiệp THPT cấp 3

– Tốt nghiệp Trung cấp Y dược

– Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành khác trở lên

– Thông tin cá nhân có lý lịch minh bạch, không vi phạm pháp luật

– Có sức khỏe đủ điều kiện học tập.

Hiện tại, thí sinh đã có thể bắt đầu tham gia đăng ký xét tuyển thẳng và đi học ngày tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Nam Định. Nhà trường nhận hồ sơ và khai giảng lớp liên tục hàng tháng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng tại Nam Định
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng tại Nam Định

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023 cần những gì?

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN gồm những giấy tờ như sau:

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường

– Bản sao công chứng bằng THPT

– Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

– Giấy khai sinh, căn cước công dân (mỗi loại 02 bản có công chứng)

– Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh và trong thời hạn 06 tháng)

– Giấy khám sức khỏe dành cho học sinh, sinh viên (01 bản gốc, không quá 06 tháng)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển như trên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo các hình thức dưới đây:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo tại địa chỉ: Toà Nhà B – Trong Trường Đại học Lương Thé Vinh – Đường Cầu Đông – Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đăng ký trực tuyến https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn: 0825.022.022 – Zalo: 0825.022.022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top