Nâng cao trình độ tấm bằng của bản thân hay muốn tìm kiếm một công việc mới với ngành Kỹ thuật hình ảnh y học là điều mà trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhận được nhiều khi tư vấn.

Liên thông Cao đẳng Hình ảnh tại Hà Nội
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học tại Hà Nội

Kỹ thuật viên ngành hình ảnh y học làm công việc gì?

Kỹ thuật viên ngành hình ảnh y học là những cán bộ Y tế có bằng cấp chuyên môn để được phép sử dụng các thiết bị hình ảnh y khoa để giúp các bác sĩ chẩn đoán một cách chính xác hơn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường tiên phong và hướng tới việc đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên hình ảnh y khoa mang tính chuyên nghiệp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thực tế của nền y học hiện đại để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho sinh viên theo học ngành kỹ thuật hình ảnh y học.

Sinh viên học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi ra trường sẽ được trang bị một cách toàn diện và tổng hợp kiến thức và sự hiểu biết về các máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ kỹ năng vận hành sử dụng những thiết bị Y khoa thường dùng trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh ở Việt Nam.

Đặc biệt, việc chuẩn bị các kiến thức về an toàn lao động, cách bảo vệ bản thân cho sinh viên trước khi ra trường cũng là nội dung được chú trọng, bởi công việc của kỹ thuật viên ngành Hình ảnh y học là công việc có tính đặc thù thường xuyên tiếp xúc với hoá chất và chất phòng xạ.

Với việc không ngừng nâng cao cập nhật kiến thức y học hiện đại, sinh viên học tại trường còn được trang bị đầy đủ năng lực chuyên môn về y học hiện đại cũng như việc tự mình trao dồi các kiến thức mới sau khi ra trường để không ngừng phát triển bản thân. Ngoài ra, người học còn được trang bị các kiến thức chuyên môn ngành y khác có nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc ngành Hình ảnh y học để phục vụ cho công tác khám, chẩn đoán sàng lọc bệnh sớm như Sản khoa, Nha khoa, U Bướu……để giúp Bác sĩ chuẩn đoán bệnh tốt hơn giúp người học có nhiều cơ hội việc làm.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Hà Nội

Sinh viên đủ điều kiện xét tuyển thẳng liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ hoàn thành khoá học với thời gian 20 tháng, dành cho tất cả các đối tượng đã có bằng Trung cấp ngành y dược và Cao đẳng/ Đại học tất cả các ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng.

lien thông cao dang hinh anh ha noi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh y học Hà Nội

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Hà Nội năm 2023 gồm:

  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc bằng Trung cấp (đối với nhóm ngành Y dược).
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh.
  • 02 Ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh.
  • 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của các cơ quan y tế.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Để nộp hồ sơ nhập học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

– Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: 210 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0825.022.022, Zalo: 0825.022.022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top