Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người học có nguyện vọng theo học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ sở tại Nam Định thông báo tuyển sinh lớp học Thứ 7, Chủ nhật.

Tuyen-sinh-y-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-11-6
Yếu tố tạo nên “sức hút” của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho cán Bộ Y tế. Với nhiều năm kinh đào tạo các khóa học có chất lượng tay nghề vững chắc. Luôn là nơi tin tưởng của các co sở Y tế cũng như học viên trên khắp cả nước.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang được hội đồng khoa học Nhà trường định hướng trở thành ngôi trường đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp và hướng nghiệp. Hiện nay Nhà trường đang liên kết với nhiều công ty, Bệnh viện lớn nhỏ trên khắp địa bàn cả nước, giúp đào tạo sinh viên ngay từ khi còn đi học. Đây sẽ trở thành cơ sở thực hành, thực tế của sinh viên các ngành Dược, Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Phục hồi chức năng, kỹ thuật Hình Ảnh y học.

“Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” là mục đích mà Nhà trường muốn hướng tới tất cả các học viên tại trường. Mô hình đào tạo học trải nghiệm – đổi mới sáng tạo, các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được thiết kế theo định hướng chuẩn nghề nghiệp quốc tế với thời gian 30% học lý thuyết, 70% học thực hành, thực tập, thực tế tại Bệnh viện, doanh nghiệp. Cùng bên cạnh đó luôn có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và yêu nghề, góp phần to lớn trong công cuộc đào tạo.

Môi trường đào tạo truyền cảm hứng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ bởi chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mà còn đội ngũ giảng viên, sự năng động từ sinh viên qua nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, các buổi học nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp….

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược được xây dựng cho phù hợp nhiều đối tượng khác nhau, từ các lớp học các ngày trong tuần đến các lớp học thứ 7, chủ nhật. Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp học T7&CN các ngành:

– Cao đẳng Dược
– Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học
– Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Thời giao đào tạo của từng ngành từng hệ sẽ khác nhau

– Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT: Thời gian học 3 năm
– Đối với thí sinh đã có bằng trung cấp đúng ngành (Ví dụ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Cao đẳng Dược hoặc đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm muốn học Cao đẳng Xét nghiệm…) thời gian học 1.5 năm
– Đối với thí sinh đã có có bằng trung cấp khác ngành hoặc có bẳng Cao đẳng trở lên (Ví dụ đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm muốn học Cao đẳng Dược…) thời gian học 02 năm

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đây: https://caodangyduocnamdinh.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Hoặc có thể gọi điện đến hotline, đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được tư vấn và đăng ký trực tiếp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top